loading...

Xin đóng góp ý kiến về việc mở chuyên mục YHCT

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi tranthang, 23 Tháng bảy 2011.

Chia sẻ trang này

 1. tranthang
  Offline

  tranthang Y khoa Việt Staff Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2009
  Bài viết:
  6,756
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên y khoa
  Nơi ở:
  Bình Dương
  loading...
  Kính thưa các bạn thành viên trong diễn đàn, Kính thưa quý đồng nghiệp. YHCT dân tộc hiện nay đã được Nhà nước quan tâm đầu tư nhưng vẫn chưa đạt được vị trí xứng đáng so với y học hiện đại, mặc dù ngay cả chính trên quê hương của nó. Việt Nam ta có rất nhiều cây thuốc hay, bài thuốc quí, nhưng nhân dân ta đại đa số đều không biết sử dụng. Vì vậy, diễn đàn mong muốn mở một chuyên mục YHCT để tạo nơi giao lưu giữa SV YHCT, người dân với những người Thầy nhiều năm kinh nghiệm. Mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang những vị thuốc dân tộc đến gấn hơn với mọi người. Đây là nỗi trăn trở của một người Thầy gửi diễn đàn:
  Tuy nhiên, để làm sao chuyên mục YHCT thật sự hữu ích và thu hút mọi người BQT xin các thành viên cho ý kiến về việc nên mở những mục nào trong chuyên mục YHCT. Thầy Lang đã đóng góp ý kiến như sau:
  Mong nhận được những ý kiến đóng góp quí báu, và sự giúp sức của tất cả thành viên để diễn đàn ngày một đi lên. Nếu thành viên nào có khả năng có thể góp sức của BQT xây dựng chyên mục YHCT thì thật đáng trân trọng. Xin cảm ơn!

  Thay mặt BQT!
   
  loading...

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. congtyhbl
  Offline

  congtyhbl Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Bán herbalife giá rẻ
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  loading...
  Em nói thật, các bác sỹ thuộc Y học hiện đại thì vẫn có những người mắc bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh xương khớp ... Những bác sỹ ấy cũng giống như : "Ông thợ cắt tóc " vậy, họ chỉ có thể chữa bệnh cho khách hàng mà không thể tự cứu được mình cả.
  Ngày nay, người dân ngày càng ưa chuộng những sản phẩm, thực phẩm có nguồn gốc thảo mộc thiên nhiên và tìm để sử dụng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách LÀNH TÍNH và người tiêu dùng cũng rất sợ các chất hóa học, kháng sinh ...
  Nên thiết nghĩ mở một chuyên mục hay chuyên trang về lĩnh vực Y học cổ truyền, hay cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng các loại thảo dược có chất lượng nội dung tốt để người đọc có những thông tin chính xác là nhu cầu cần thiết đấy ạ !
   
  loading...
 3. vantuthanglong
  Offline

  vantuthanglong Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  loading...
  Bây giờ rất nhiều bệnh tật cũng vì do người việt tự hại nhau, từ ăn uống cũng có chất hoá học, phương pháp y học thì chỉ chữa được
   
  loading...

Chia sẻ trang này

loading...