loading...

Cần hỏi Những động tác hỗ trợ kéo dài chân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 17 Tháng bảy 2017.

Chia sẻ trang này

 1. MinhPhuc123
  Offline

  MinhPhuc123 Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  loading...
  Tập luyện những bài tập giúp kéo dài chân hỗ trợ thúc đẩy chiều cao cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những bài tập kéo dài chân mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ phát triển chiều cao ngay nhé!

  Bài tập thể dục tăng chiều cao thứ nhất:

  Động tác 1:

  [​IMG]

  Nằm ngửa trên mặt sàn, hai chân duỗi thẳng. Đưa chân trái co lên, hai tay nắm lấy gối chân trái ép sâu vào người. Bài tập tăng chiều cao này giúp kéo căng cơ đùi rất hiệu quả. Cách làm tăng chiều cao ở tuổi 15 tại đây


  Động tác 2:

  [​IMG]

  Vẫn giữ nguyên tư thế nằm như động tác 1, chân trái duỗi thẳng, nâng lên cao. Hai tay nắm lấy bắp chân, kéo nhẹ để tạo độ căng.

  Động tác 3:

  [​IMG]

  Giữ nguyên tư thế của động tác thứ hai, buông tay ra khỏi bắp chân trái. Sau đó co chân phải lên, hai tay ôm gối chân phải và dùng nó làm điểm tựa để bắt chéo bàn chân trái.

  • Động tác thứ tư có tư thế và cách tập giống động tác thứ nhất nhưng đổi sang chân phải.
  • Động tác thứ năm có tư thế và cách tập giống động tác thứ hai nhưng đổi sang chân phải.
  • Động tác thứ sáu có tư thế và cách tập giống động tác thứ ba nhưng đổi điểm tựa sang chân trái.
  Bài tập thể dục tăng chiều cao thứ 2:
  Đổi tư thế với phương pháp tăng chiều cao kiểu chống đất.

  Động tác 1:

  [​IMG]

  Hai chân, hai tay chống xuống mặt sàn, nâng hông lên, đẩy phần chân và mông ra phía sau. Kiễng chân lên, nhún. Làm liên tục động tác nâng lên hạ xuống phần hông bằng cách kiễng chân lên rồi hạ về tư thế ban đầu. Tìm hiểu thêm một số bài tập giúp tăng chiều cao tại Nhipsongphunu

  Động tác 2:

  [​IMG]

  Vẫn giữ nguyên tư thế cũ, giơ một chân lên cao, kiễng chân còn lại và đẩy người lên cao.

  Đây là bài tập tăng chiều cao dành cho chân rất hiệu quả. Các khớp cổ chân, khớp gối và hông được kéo dãn tối đa, giúp cho lớp mô sụn được bồi đắp đầy, kéo dài chiều cao cơ thể.

  Dồn trọng lượng vào mắt cá chân

  Bài tập này chỉ nhằm để tăng chiều dài của phần dưới cơ thể bạn, bằng cách kéo dài các sụn giữa hai đầu gối của bạn. Việc kéo căng liên tục sẽ kéo dài sụn và tăng khối lượng của nó, do đó sẽ làm tăng chiều dài phần dưới cơ thể của bạn.

  Ngồi trên một chiếc ghế cao và sử dụng dải buộc giúp tăng trọng lượng vào mắt cá chân để thêm trọng lượng vào mắt cá chân của bạn. Bắt đầu với trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên khi bạn tiếp tục tập luyện. Để cho đôi chân của bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng.

  Sau khi hoàn thành, gỡ dải buộc làm tăng trọng lượng ra và thư giãn đôi chân của bạn bằng cách đá chân vào không khí nhẹ nhàng trong 5-10 lần, và sau đó mạnh hơn trong 5-10 lần. Việc này sẽ làm cong sụn đầu gối của bạn kích thích nó phát triển hơn về chiều dài. Tìm hiểu thêm những bài tập giúp kéo dài chân nhanh tại www.nhipsongphunu.com/bai-tap-keo-dai-chan-tang-chieu-cao.html
   
  loading...

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

loading...